fbpx

10 kiểu râu không có ria mép nhưng vẫn đầy thu hút

Râu không đi kèm với ria mép. Rất nhiều người thấy rằng ria mép không mag lại ý nghĩa gì cả. Không có râu mép ít nhiều cũng giống như râu Amish. Sự khác biệt duy nhất là cạo râu.

Râu không có ria mép phù hợp cho bất kì ai không muốn có ria, vì lý do tôn giáo hay một nguyên nhân nào khác. Ngoài ra, nó giúp cánh mày râu trông trẻ trung hơn. Hơn thế nữa, nó phù hợp với người có khuôn mặt hình kim cương. Kiểu râu này làm mở rộng bề mặt cằm, có thể cân bằng hình dạng của khuôn mặt.

Bạn đã bao giờ nghĩ để một bộ râu mà không có ria mép chưa? Nó là một phong cách đơn giản dễ nuôi dưỡng cũng không cần kỹ năng gì đặc biệt. Hãy để tôi chỉ cho bạn quá trình nuôi bộ râu mà không cần ria mép nhé!

beard-without-mustache-goatee-41-830x450

 1. Để râu  phát triển khỏe mạnh, bạn cần phải để nó đủ trưởng thành rồi mới tạo kiểu.
 2. Để râu mọc vài tuần để hình thành bản phác thảo.
 3. Làm sạch cũng như chải râu của bạn hàng ngày.
 4. Áp dụng dầu gội giàu vitamin để tăng cường sự tăng trưởng nhanh chóng cũng như làm mềm nó.

Nên làm như thế nào để có một bộ râu đẹp mà không có râu mép ? Cạo râu là một quá trình cần rất nhiều kiên nhẫn; nó không có vấn đề gì  ngoài cách cạo râu của bạn. Chỉ cần một vài đường là có thể tạo ra phong cách cho mình. Ví dụ râu quai cằm, râu Amish ,…. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để cắt tỉa và cạo râu để có một bộ râu hoàn hảo mà không cần ria mép. Thậm chí trước khi nghĩ đến việc cắt tỉa bộ râu, hãy chắc chắn rằng nó đã phát triển đến một mức độ mong muốn.

 • Chuẩn bị thiết bị cạo râu của bạn bằng cách khử trùng chúng.
 • Rửa bằng nước ấm để loại bỏ bụi.
 • Chải râu trên khuôn mặt.
 • Sử dụng máy cạo râu hoặc dao cạo râu để phác thảo để có râu mép.
 • Cuối cùng,cạo Ria mép hoàn toàn.

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Cần phòng tránh những gì?

 • Điều quan trọng là phải phòng ngừa cho đôi mắt của bạn. Rõ ràng muốn râu tốt thì cần chải chuốt. Bất cứ thất bại nào để duy trì bộ râu cũng có thể phá hoại những gì bạn đã từng cố gắng.
 • Tránh chải râu kiểu xoắn ốc; việc này sẽ khiến cho nó bị đứt.

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Làm sao để duy trì một bộ râu không có ria mép

Làm thế nào để làm duy trì bộ râu trên khuôn mặt? tôi cá là việc nuôi dưỡng một bộ râu hoàn toàn khác với nuôi và tạo kiểu tóc. điều quan trọng của bộ râu không có ria mép là chăm sóc. Trên thực tế, bạn cần phải làm sạch cũng như vệ sinh râu bằng dầu gội hằng ngày.

Bộ râu điển trai

Trong thực tế, những bộ râu như vậy thậm chí có thể trông điển trai hơn mà không cần bất kỳ kiểu râu khác. Tất cả bạn phải làm là đảm bảo các khu vực trên môi trên không có râu. Kiểu râu này cần phải được cắt tỉa một cách thường xuyên.

Râu mỏ neo

Nó có thể được xem là một lựa chọn dễ dàng để nuôi kiểu này. Nhưng đồng thời nó lại  khá khó khăn để chăm sóc. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng phần còn lại của khuôn mặt được cạo sạch hoàn toàn. Nếu không thì râu mỏ neo sẽ bị mất đi..

Mutton chops

Mutton chops không chính xác một bộ râu. Chúng đòi hỏi phải có râu mọc hai bên mặt. Cằm và môi trên phải được cạo sạch. Không cho phép những vùng râu khác phát triển. Nếu xuất hiện ở những vùng khác sẽ mất đi sự tinh xảo của nó.

Râu quai nón

Chinstraps nhìn tuyệt vời hơn khi không có ria mép. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những quý ông nào có bộ râu thưa thớt. Bộ râu này mọc xung quanh cằm và hai bên khuôn mặt. Bạn có thể để cho nó mọc trên phần dưới cằm của bạn.

Râu dê

Nếu bạn không sợ thách thức và đã sẵn sàng để thực hiện nó, bạn có thể lựa chọn kết hợp kiểu râu rất thời trang này. Một chòm râu dê với râu quai nón trông tuyệt vời, nhớ là không kết hợp với ria mép. Tuy nhiên, bộ râu như vậy đòi hỏi phải chăm sóc cẩn thận mỗi ngày.

Râu quai nón gọn gàng

Để một bộ râu quai nón gọn gàng thực sự cũng là một nghệ thuật. Không phải tất cả những người đàn ông có thể chăm sóc tốt cho nó. Vì vậy, cần có một thời gian để xem xét nên hay không nên lựa chọn kiểu này. Nếu bạn để được thì sau đó chắc chắn bạn sẽ trong tự hào về khuôn mặt của mình.

Râu dê dài

Một chòm râu dê dài rất sáng tạo. Bạn vẫn sẽ cần phải cạo râu xung quanh nó, nhưng bộ râu này này vẫn cần được cắt tỉa chút ít. Sáng tạo chòm râu kiểu này sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông.

Râu Lincoln

Nó trông như Lincoln, đây có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó phải cần có sự nghiêm túc khi nuôi và chăm sóc. Bộ râu  này đòi hỏi phải cắt tỉa cẩn thận, nó bắt buộc râu phải mọc ở chiều dài đều nhau. Cạo râu phía trong thành hình vòng tròn cũng khá phức tạp vì nó đòi hỏi bạn không được chạm vào các vùng khác .

Râu che cằm

facial_fullface_chincurtain1

Một bộ râu đủ dày và đầy là một ý tưởng tuyệt vời cho những chàng trai nhưng không quá dày và trông cồng kềnh nhé. Râu ở hai bên phải được cắt ngắn ngắn trong khi phần cằm thì muốn để bao nhiêu thì để. Một điều nữa là nên cắt tỉa thường xuyên.

Râu Chin puff

Chin Puff là  kiểu râu dạng thể thao. Nó không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc nhưng không đồng nghĩa là nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vào buổi sáng. Bạn sẽ cần phải cạo râu như bình thường. Chỉ cho phép một mọc 1 ít râu ở khu vực nhỏ ở phía dưới cằm.

Nguồn: Bearstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T10:17:27+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment