fbpx

10 Xu hướng râu Donegal phong cách 2016

Râu Donegal -một loại râu nổi tiếng kể từ khi nó được để bởi Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln. Ngày nay nó rất phổ biến, đặc biệt là ở những nam giới Amish đã kết hôn.Người để râu Donegal thường để dài và cạo râu mép.

Phong cách phổ biến của Râu Donegal

Khi bạn chọn bộ râu Donegal, cắt tỉa cẩn cận sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn. Nếu bạn muốn để một bộ râu chỉ đơn giản vì bạn thấy hay khi thấy một số người khác nuôi nó. Dưới đây là 10 kiểu râu Donegal phổ biến xu hướng trong 2016-2017 dành cho bạn.

 1. Râu Messy ram giácdonegal-beard-1

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách để trông mình có vẻ cổ điển hơn với bộ râu Donegal hãy để râu của mình theo cách này. Kiểu râu “đậm” trên khuôn mặt bao gồm bộ râu lớn thả xuống cằm và cắt tỉa hoàn toàn thành hình tam giác. Một bộ ria mép được nối liền với bộ râu cả hai bên. Tóc mai để tách biệt, cũng chỉnh chu và ngắn gọn.

Râu Donegal này là kiểu râu nổi tiếng được để bởi Leonardo Dicaprio trong phim Hollywood “Django Unchained”.

———————–

 1. Râu cằm Rugged cùng với râu mép Handlebar mỏngdonegal-beard-2

Bạn có thể để râu mọc dài và nhiều, gồ ghề kéo dài từ dưới tóc mai phải sang trái, bao gồm các đường quai hàm và vùng cằm thấp hơn để có được phong cách này. Râu mép handlebar mỏng kéo liền với râu ở cả hai bên. Tóc mai được cắt tỉa và để ngắn. Kiểu này nhìn cũng rất tuyệt. Nếu bạn thích tại sao không thử nó?

———————–

 1. Râu Donegal dài cùng với bộ râu mép ngắndonegal-beard-3

Là một kiểu râu Donegal đơn giản để bạn có thể thử nghiệm. Với kiểu này bạn cần phải kết hợp bộ râu dài từ cằm đến ngực. Bộ râu ngắn được cắt tỉa kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang trái qua cằm nối liền với râu mép mạnh mẽ. Tóc mai dày và dài kéo dài theo đường quai hàm 2 bên .

———————–

 1. Râu Donegal nhỏ cùng với râu ria mép đường kẻdonegal-beard-4-e1448560523517

Muốn để được kiểu này, phải nuôi thêm ít râu ở cằm và cắt tỉa từ trên cằm xuống, mở rộng trên đường quai hàm và sang cả hai bên. Bộ ria mép đường kẻ nối liền râu bên phải và trái. Đường Tóc mai dài nhỏ mỏng phù hợp với bộ râu mép dài này.

 1. donegal-beard-5Donegal với râu quai nón

Để bộ râu của bạn trông giống râu quai nón với kiểu Donegal, không phải là việc quá khó để. Rất phong cách mà lại đơn giản, chỉ cần cắt tỉa râu từ cằm cùng với râu quai nón 2 bên hàm, nó kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang trái đi qua cằm. Bộ ria mép được cạo sạch sẽ, tóc mai mỏng và để dài, nối liền đường viền của râu ở hàm dưới cả hai bên.

———————–

 1. Râu Donegal kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên tráidonegal-beard-6

Phong cách này chỉ phù hợp với vài người, nhưng nó khá đơn giản để sở hữu kiểu râu này. Trước tiên, bạn cần phải có một bộ râu dài được cắt tỉa kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái qua cằm. Râu ở đường quai hàm, dưới cằm và cổ được cắt tỉa để phù hợp với chiều dài tương tự nhau. Râu mép và vùng cằm phía trên được cạo sạch.

———————–

 1. Râu Donegal ngắn kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên tráidonegal-beard-7

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó đơn giản và dễ dàng để duy trì, hãy thử phong cách này. Kiểu râu này là  một bộ râu ngắn đều được cắt tỉa kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái qua cằm. Râu trên đường quai hàm, dưới cằm và cổ được cắt tỉa để phù hợp với chiều dài tương tự. Bộ ria mép và vùng cằm trên là sạch cạo, và tóc mai pha trộn với đường viền của râu hàm dưới.

———————–

 1. Râu Donegal dày bổ sung cùng với râu mépdonegal-beard-8-e1448560658529

Đây là một trong những phong cách mà làm cho bạn trở thành một quý ông trông quyến rũ và nóng bỏng. Phong cách kết hợp râu donegal dày kéo dài từ đường quai hàm bên trái qua phải bao phủ cằm. Tóc nối liền râu ở đường viền hàm dưới của cả hai bên. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa râu mép và râu quai hàm dày này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vẻ nam tính và bảnh bao hơn.

———————–

 1. Kiểu râu Donegal dày phối với râu handlebar & râu ở môi dưới

  John Myatt placed first in the Full Beard-Groomed at The Second Annual $5000 Beard Team USA National Beard and Moustache Championships at Clipper Magazine Stadium in Lancaster, PA on Saturday Oct 1, 2011. The international event had over 200 competitors including some from Canada, New Zealand, and Germany. Facial hair was judged in five categories, moustache, partial beard, full beard groomed, full beard natural, and freestyle. (AP Photo/Sunday News, Vinny Tennis)

Để kiểu râu Donegal tức là bạn chấp nhận với xu hướng râu mọc nhiều và dày. Tuy nhiên, nó có  một chút khó khăn để duy trì. Trong phong cách râu Donegal này,râu Donegal ở cằm thì luôn nặng hơn và được để kéo dài từ đường quai hàm bên trái bao gồm các khu vực cằm. Râu môi dưới và râu mép kiểu handlebar để tách biệt. Tóc mai nối liền với râu ở đường viền hàm dưới cả hai bên.

———————–

 1. Kiểu râu thời thượng Donegal “rất dài”donegal-beard-10-e1448560712175

Kiểu râu Donegal rất dài phù hợp với những quý ông từ độ tuổi trung niên trở lên. Để kiểu râu này tức là bạn đã sở hữu bộ râu dài ở cằm kéo dài từ cằm phía thấp tới ngực. Tóc mai dài nối liền với râu ở đường viền hàm dưới cả hai bên. Bộ ria mép và vùng cằm phía trên được cạo sạch.

Chọn đúng kiểu râu là bước quan trọng nhất. Nếu bạn mắc phải một trong  những sai lầm đó thì tất cả những nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Hy vọng các bạn thích những style phong cách của bộ râu Donegal này và lưu nó trong bộ sưu tập ý tưởng của mình. Cho chúng tôi biết nếu bạn thích để râu Donegal. Nếu bạn không thích nó hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao?

Nguồn: Beardstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-26T10:12:19+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment