fbpx

11 cách bổ sung nước dễ dàng

Một trong những bí quyết giảm cân là giữ nước. Uống nước trước bữa ăn có thể giúp bạn nhận ít calo hơn. Thêm nữa, nó dễ nhầm khát với đói – một sai lầm có thể dẫn đến ăn quá nhiều.

Thật hoang đường rằng bạn cần phải uống 8 ly nước mỗi ngày tính cả lượng nước trong thức ăn

Tuy nhiên, rất dễ dàng rút giảm. Cho dù bạn chỉ đơn giản là quên uống hay không thích hương vị, 11 mẹo này có thể giúp bạn cung cấp nhiều nước hơn trong chế độ ăn uống.

……………………………..

 1. Theo một lịch trìnhslide_427772_5531818_free

Cũng giống như bất cứ điều gì khác, tạo ra một thói quen có thể giúp bạn uống nước thường xuyên hơn.

Ví dụ, đầu tiên uống một tách thức dậy, sau đó uống lần nữa với mỗi bữa ăn và đồ ăn nhẹ. Đặt điện thoại thông minh thông báo lời nhắc nhở nhiều lần trong ngày.

 1. Hãy mang theo nước

Mang chai nước riêng có 2 lợi ích tuyệt vời là thân thiện với môi trường và đảm bảo bạn luôn nước để uống. Đầu tư vào chai bạn yêu thích để bạn sẽ muốn mang nó theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

 1. Thêm một ít gablog-fruit-soda-drink

Thực hiện một đơn giản, spritzer với lượng canxi thấp: Đổ một nước ép trái cây vào nước nước khoáng có ga không đường hoặc club soda. Thông thường OJ và nước táo là sự lựa chọn tốt, hoặc thử một chút gì đó vui hơn (chẳng hạn quả lựu, mâm xôi đen, hoặc nước trái cây acai).

 1. Hãy thử một tăng hương vị

Ai nói nước là không mùi không vị ? Bạn có thể làm cho nó ngon với trái cây, rau, thảo mộc tươi, gia vị.

Cho nước và đá vào bình và chờ ít nhất 2 giờ trước khi dùng ngụm đầu tiên. Hãy thử dâu tây với lá húng quế tươi, dưa chuột với lá bạc hà, hoặc táo với que quế.

 1. Có một bữa tiệc trà

Thưởng thức và thư giãn bằng một cốc trà nguyên chất. Nó cũng giúp giữ nước nhưng là nước thường và có hương vị.

 1. Uống sữathe-health-benefits-of-drinking-milk

Sản phẩm sữa cũng giữ nước. Bạn còn thêm được canxi với một ly sữa ít béo hoặc không béo. Hoặc sữa chua chứa 85% nước. Nếu bạn không thích sữa, thay thế bằng các lựa chọn yêu thích chẳng hạn như sữa hạnh nhân, sữa gai dầu, sữa đậu nành, hoặc sữa gạo. Thực phẩm từ sữa và “sữa” thực vật cũng cung cấp canxi và vitamin D

 1. Bắt đầu với súp

Khi ăn uống bên ngoài, hãy chọn súp (không kem) dựa trên cho món khai vị. Bạn sẽ nhận được thêm nước, cộng với nó sẽ giúp bạn nhanh no. Nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp bạn ăn ít hơn trong bữa ăn.

 1. Gọi món salad

Salad là một khởi đầu thông minh. Nó được chế biến với rau giàu nước (rau diếp chứa 96% nước) và ít calo – miễn là bạn thấy dễ chịu với các loại nước xốt và cream béo khác.

 1. Ăn dưa hấudua_hau

Đúng với tên gọi của nó, trái cây này chứa 91% nước, đặc biệt giữ nước. Dành cho món tráng miệng hoặc ăn nhẹ trên suốt cả ngày.

 1. Ăn bông cải xanh

Một số thực phẩm giàu nước nhưng không rõ ràng. Bông cải xanh, ví dụ, là gần 90% nước. Cho một ít vào món xào, hoặc ăn thô với hummus.

 1. Tính lượng cà phê

Surprise: tổng số nước hàng ngày tính cả đồ uống caffein. Chỉ cần không quá nhiều, vì caffein cũng có thể làm cho bạn phải đi tiểu thường xuyên hơn. Khoảng 2 tách cà phê mỗi ngày là đủ cho hầu hết mọi người.

WebMD tham khảo y tế  đánh giá bởi Kathleen M. Zelman, MPH, RD, LĐ ngày 29 tháng bảy năm 2016.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-28T03:26:20+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment