fbpx

15 kiểu râu Amish hợp mốt cho quý ông hiện đại

Râu Amish là râu phong cách của người Cơ đốc giáo truyền thống, những người tin vào cuộc sống đơn giản. Một bộ râu Amish thông thường bao gồm một bộ râu dài và một bộ ria cạo sạch. Nhưng ngày này, định nghĩa của râu Amish đã thay đổi rất nhiều và có rất nhiều biến thể của nó, râu amish rất hợp thời trang và được nhiều quý ông trên toàn thế giới lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình.

Hãy thử với một bộ râu Amish – bạn chắc chắn sẽ thấy nó thật tuyệt vời

Râu Amish gắn liền với tôn giáo là sự thật, nhưng nó cũng cần thay đổi để tránh bị nhàm chán. Dưới đây là danh sách 15 kiểu râu Amish hợp thời trang dành cho nam giới hiện đại:

Bức màn rũ dài che cằm

Đây là bộ râu Amish truyền thống gồm một bức màn treo kéo dài từ tóc tới phần dưới cằm cho tới ngực. Quai hàm 2 bên là nơi tập trung nhiều râu. Ria mép và khu vực cằm trên nên được cạo sạch.

Râu cằm chia đôi

Kiểu râu cằm chia đôi trên khuôn mặt này có một bộ râu dài với tách biệt hai bên khá rõ ràng. Các “chòm” râu khá rộng và kéo dài từ khu vực cằm xuống ngực. Những bộ ria mép được cạo sạch sẽ, tóc mai dày và dài tạo thành râu quai hàm. Hầu hết các phong cách râu hipster đều rất phổ biến đối với nam giới ở mọi lứa tuổi

Chòm râu cằm kềnh càng gắn liền với một bộ ria mép cá tính

Kiểu râu trên này khi nhìn vào sẽ khiến cho người đối diện có cảm giác chắc chắn và cũng rất ấn tượng. Nó là sự kết hợp của một bộ râu dày, kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái bào phủ hết khu vực cằm với  một bộ ria mép cá tính mạnh mẽ, đừng quên pha trộn với tóc mai được tỉa dài nhé!

Râu cằm ngắn

kiểu râu này liên quan đến việc nuôi một bộ râu ngắn ở dưới cằm. Quai hàm là nơi phù hợp với bộ râu dày và  tập trung râu quai nón ở cả hai bên. Cạo sạch bộ ria mép và khu vực cằm trên.

Chòm râu rộng và để tự nhiên

Kiểu râu trên khuôn mặt gồm một bộ râu so le và rộng, kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái bao trùm toàn bộ khu vực cằm. Cắt tỉa bộ râu có độ dài phù hợp với mái tóc. Những bộ ria mép được cạo sạch sẽ và tóc mai để dài sẽ rất phù hợp với bộ râu.

Bộ râu dài với râu quai hàm ngắn

Trong phong cách này, bạn cần phải nuôi một bộ râu dài từ khu vực cằm xuống đến ngực. Quai hàm nhiều râu cần được tỉa ngắn giao với tóc mai cả hai bên. Ria mép cạo sạch.

Bộ râu quai nón tỉa ngắn và một bộ ria mép mỏng, kết hợp cùng soul patch (một chỏm râu nhỏ ở dưới môi dưới)


Nuôi một bộ râu với độ ngắn vừa phải được cắt tỉa kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái qua cằm. Tóc mai dài và kéo ra giao nhau ở quai hàm 2 bên. Ria mép mỏng thanh thoát và một đường râu mỏng nhẹ kéo dọc từ môi dưới đến cuối của cằm.

Bộ râu ngắn với kết nối ria mép

Kiểu râu Amish trên khuôn mặt gồm một bộ râu ngắn và thô kéo dài từ đường viền hàm bên phải sang bên trái băng qua cằm. Bộ ria mép được cạo sạch sẽ nhưng hai đầu ria mép kéo dài chạm tới râu hàm 2 bên. Tóc mai để thô kết hợp với đường râu quai nón 2 bên.

Bộ râu mép dày kết hợp với ria mép được cắt tỉa dày và cong lên ở phía đuôi

Kiểu râu này gồm có bộ râu cắt tỉa mạnh mở rộng đều từ đường quai hàm bên phải bên trái che đều khu vực cằm. Tóc mai dài được cắt tỉa cẩn thận và đường quai hàm hai bên để nhiều râu. Bộ ria mép dầy và cong lên ở phía đuôi mang lại cho quý ông một phong cách mạnh m

bộ râu dài cùng với một bộ ria mép dài không được cắt tỉa

Đây là một bộ râu dài hết cỡ từ các đường quai hàm và cằm xuống quá ngực. Một bộ ria mép dài không được cắt tỉa và hòa với râu ở cằm. Tóc mai cũng để thô tự nhiên kết hợp với đường râu quai hàm trên ở cả hai bên.

 bộ râu xù và dày kết hợp với một bộ ria mép rậm

Bộ râu kiểu này rất rậm rạp và thô, mọc ngoài đường quai hàm và hoàn toàn bao phủ khu vực cằm. Tóc mai cũng thô và dài ra khỏi khuôn mặt giống như râu. Bộ ria mép không được cắt tỉa, dài và rậm mọc ra bao trùm khuôn mặt và pha trộn với sự kéo dài của râu.

Bộ râu được tỉa ngắn chỉn chu

Bộ râu ngắn và được cắt mở rộng đều từ đường quai hàm bên phải sang bên trái bao phủ đều các khu vực cằm. Tóc mai được tỉa gọn pha trộn với đường râu quai hàm ở cả hai bên. Ria mép được cạo sạch

Chải và tỉa ngắn bộ râu

Bộ râu ngắn tỉa kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái bao phủ các khu vực cằm thấp hơn. Râu phía trên cằm được chải kỹ sang một bên, trong khi đó, râu cằm được chải kỹ và hướng xuống. Tóc mai kết hợp với râu quai hàm hàm tạo điểm nhấn. Nhớ cạo sạch ria mép.

Tỉa vòng bộ râu kết hợp với ria mép vuông vắn

Kiểu này kết hợp một bộ râu cắt tròn kéo dài  hoàn toàn từ đường quai hàm bên phải sang bên trái bao phủ toàn bộ khu vực cằm. Tóc mai dài được tỉa tròn cùng với bộ râu để tạo thành hình tròn hoàn hảo. Ria mép nhiều kéo dài ra 2 bên nối liền với râu quai hàm.

bộ râu so le mỏng tỉa ngắn

Kiểu râu này tỉa ngắn kéo dài từ đường quai hàm bên phải sang bên trái và bao phủ các khu vực cằm thấp hơn. Tóc mai cũng được cắt tỉa gọn gàng kết hợp với râu quai hàm. Ria mép mỏng, mờ, cách ngăn với râu phía trên của 2 bên cằm.

Những kiểu râu Amish có rất nhiều loại và bạn có thể chọn một trong số đó để phù hợp với kích thước và khuôn mặt của bạn. Nhưng râu Amish cần phải được chăm sóc tốt để giữ cho nó luôn được khỏe mạnh.

Nguồn: WEBMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T09:13:50+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment