fbpx

25 kiểu râu cổ điển phù hợp với đầu hói của phái mạnh khiến chị em thích mê

Đầu hói là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Thống kê và các cuộc thăm dò cho thấy một tỷ lệ lớn của cả nam và nữ thích phong cách râu kết hợp với đầu hói vì họ cho rằng hói trông nam tính hơn. Chúng tôi đã thu thập được một danh sách 25 người bị hói và các kiểu râu theo  phong cách riêng của họ. Bây giờ bạn sẽ có thể kết hợp kiểu tóc “vượt thời gian” của mình để kết hợp với các kiểu râu nam tính phù hợp nhé!

Kiểu râu tuyệt đẹp dành cho người hói

bald-men-with-beard-830x450

Chúng tôi đã chọn 25 phong cách râu dưới đây nó trông sẽ  tuyệt vời cho những người đàn ông hói. Vì vậy, bạn có thể thử bất kỳ kiểu râu hói để gây sự chú ý và chúng tôi tin rằng nó sẽ trông thật tuyệt vời nếu bạn có thể chọn được một trong những kiểu theo hình dạng khuôn mặt của bạn và kích thước.

Kiểu râu phổ biến

cce6cc98b1af4bb8a4c9f6ca71d9f3f5_r

Thực sự phong cách này không có tên, nhưng nó là kiểu râu cổ điển và không bao giờ lỗi thời bởi đối với tất cả quý ông trên toàn thế giới. Cho dù có để râu kiểu nào cũng hợp.

Điều này cũng khá đơn giản để thực hiện và cần rất ít sự chăm sóc( chỉ cần cát tỉa 1-2 lần một tuần là đủ)

Râu Stubble

Phong cách Cổ điển, không thể cưỡng lại trước mọi ảnh nhìn, nhưng nó đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều. Để có được nó bạn chăm sóc tận tụy. Giữ một bộ râu đủ dài để có thể nhìn thấy, thường ít hơn ½ inch.

Tùy thuộc vào phong cách của mình, bạn có thể trông thanh lịch hay trông rất bụi với bộ râu tỉa cạnh. Phong cách này cũng rất hay cho các quý ông, đó là để râu mọc một số khu vực khuôn mặt mà tóc những nơi không có tóc mai đều được.

Chòm râu dê kết hợp với râu mép

Chòm râu dê, nó được tất cả mọi người trên thế giới lựa chọn (từ những thanh niên chưa có kinh nghiệm cho đến những người lớn nhiều kinh nghiệm).

Thực sự khá nhiều loại chòm râu dê từ ngắn tới dài. Tùy thuộc vào loại Chòm râu dê bạn muốn để, việc chăm sóc cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Van Dyke

Một loại râu dê và ria mép được ngăn cách với râu 2 bên, mỏng, và nhọn (hầu hết đàn ông cần phải sử dụng sáp nếu muốn để râu kiểu này) và nếu tô điểm bằng một cái đuôi nhọn ở râu có lẽ sẽ hoàn hỏa hơn. Hãy luôn giữ cho bộ râu Van Dyke sạch sẽ và thanh lịch giúp thu hút mọi ánh nhìn.

Râu Full-Grown

một số lý do mọi người gọi đây là “râu lập dị”, trong thực tế để có râu hipster cần phải thực hiện hai điều: ăn mặc hơi lập dị và có phong cách hơi “điên cuồng” một chút sẽ rất hợp.

Râu dưới môi

Một chòm râu rất nhỏ thường bên dưới môi. Hầu hết mọi người biết nó như là phong cách Howie Mandell. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thấy người đàn ông nào với dạng râu dưới với mốt khác và nếu để kiểu khác thì có thể anh ta là một tay rocker.

Râu mép Walrus

Theo Wikipedia, bộ ria mép này được đặc trưng bởi chòm râu rất dày, rậm rạp, và sụp xuống trên miệng. Các phong cách tương tự như râu của loài hải mã, do đó nó có tên là Wakrus. Keo vuốt râu có thể được sử dụng để tạo kiểu và tùy thuộc vào tốc độ phát triển của râu trên khuôn mặt, bạn có thể cần chăm sóc hàng ngày hoặc mỗi hai ba ngày một lần.

Râu Chin Puff

Nó là một chòm râu dê hẹp nhưng mở rộng các hướng xuống cằm. Nó có thể được kết hợp với một bộ ria mép được cách ngăn với râu mỏng 2 bên hoặc một bộ ria mép được nối liền

Râu Balbo

Nó là phiên bản của một chòm râu dê, nhưng rộng hơn một chút kết hợp với một bộ ria mép được cách ngăn và không có tóc mai dài

Hollywood

enhanced-10180-1424708410-22

Một bộ ria mép kết hợp với râu (thường được cắt tỉa và chăm sóc kỹ lưỡng) được nối với nhau mà không có tóc mai. Không nên nhầm lẫn với Van Dyke hoặc râu Balbo mặc dù chúng có mang một số điểm giống nhau. Tên của nó được hình thành và được giới thiệu khi các diễn viên Hollywood để chúng.

Râu bút chì

Đơn giản, 1 đường mỏng của râu ở phía trên môi. Một đường mỏng sẽ khiến bạn trông giống như quay về lúc 12 tuổi, điều cuối cùng của người để râu này là nuôi bộ ria mép và để nó dày lên giống một bàn chải sơn. Ria mép bút chì thì cân bằng và rất đều nhau

Râu dê tách rời

Dường như hầu hết những người để loại râu này đều là dạng râu biến thể, chỉ một số giữ lại phiên bản gốc đầu tiên của chòm râu dê.nó rất thường thể hiện bằng một trong hai cách: Ria mép ngăn cách kết hợp với một chòm râu dê, không có ria mép và chỉ đơn giản là Chòm râu dê phát triển đầy đủ.

Râu Mutton Chops

Hãy để tóc mai của bạn dài tư nhiên (ngoại trừ không thực hiện việc này theo nghĩa đen, Mutton Chops trông rất cá tính và được cắt tỉa cẩn thận ). Có thể để theo kiểu tách rời, nhưng kiểu thường được thấynhất là chúng phát triển đầy đăn kết hợp với tóc mai. Râu Mutton Chops mọc theo hướng đi xuống quai hàm

Mutton Chops phiên bản thân thiện

Một phiên bản mở rộng của Mutton Chops là phong cách thể thao có kết hợp với râu 2 bên. Theo Wikipedia, phong cách này có nguồn gốc ở Mỹ hình thành lúc nội chiến. Từ lúc đó kiểu tóc mai Ambrose và Mutton Chops được hình thành.

Râu mép miền viễn tây hoang dã

Rậm rạp, chải chuốt kỹ lưỡng và theo kiểu ria mép rõ ràng. Nó còn gọi là kiểu râu Hungary.

Klingon

3016803011_76f1d2e009_b

Theo Dryers.org,  một bộ râu đầy đặn, môi trên được cạo sạch sẽ, nhưng ria mép được kéo dài đến râu 2 bên. Phong cách này trở nên phổ biến nhờ vào các fan hâm mộ diễn viên trong phim Star Trek.

Chỉ huy trưởng Na-uy

Một chòm râu dê độc lập trông giống như một giọt nước lộn ngược. Không có tóc mai và không có râu mép.

Garibaldi

Bộ râu dày và đầy với một bộ ria mép nối liền với nhau được cắt theo hình tròn ở hai đầu (đáy tròn).

Râu mép Handlebar

Một bộ ria mép rậm rạp hoặc mỏng kết hợp cùng với 2 đầu mỏng cong lên. Không nên nhầm lẫn với râu mép miền Tây hoang dã và cũng không phải Walrus. Điều làm cho phong cách này nổi bật là đuôi cuộn tròn và chúng thường được vuốt bằng keo.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Handlebar  và Chòm râu dê

Hai kiểu cổ điển kết hợp thành một phong cách thanh lịch mặc dù chúng  tách rời với nhau

Râu cằm

Nhìn trông giống Abraham Lincoln, nó bao gồm một bộ râu lớn đầy đặn, không có lông cổ hoặc một bộ ria mép. Râu này cũng được gọi là “râu Amish”.

Râu quai nón

Trông gần giống như một chòm râu cằm nhưng thay vào đó nó là một đường rất mỏng của tóc mai kéo dài kết hợp với râu nhưng cách ngăn với râu mép. Không nên nhầm lẫn với râu stubble.

Râu short boxed

Khá đơn giản để nuôi và chăm sóc, đa dạng và cá tính. Nói chung, thông thường, nó phổ biến với dạng râu mọc nhiều và độ dài tùy thuộc vào phong cách thể thao của từng người.. Điều làm cho nó nổi bật là được cắt sắc nét, sạch sẽ

Râu  Zappa

Một bộ ria mép đầy đặn mọc xuống kết hợp với chòm râu dưới môi. Một dạng quen thuộc của nhạc sĩ Frank Zappa.

Cạo sạch

Không phải tất cả những người đàn ông mới cạo râu đều trông giống như trẻ sơ sinh. Hãy nhìn vào Vin Diesel người đã cách cắt tỉa râu rất phong cách cá tính, tạo nên một làm nét riêng tồn tại mãi mãi.
Cho chúng tôi biết phong cách râu và ria mép nào là phong cách ưa thích của bạn. Nếu bạn muốn thử bất kỳ kiểu nào nếu bạn bị hói, hãy tự do thử nghiệm qua những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên đây.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T10:31:12+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment