fbpx

5 cách để khắc phục xuất tinh sớm

Lần đầu tiên James quan hệ tình dục, anh đạt cực khoái ngay lập tức. Bạn tình anh ta nhăn mặt lại như chê bai thất bại của anh. Anh ta đã xuất tinh quá nhanh và tin rằng mình không thể làm người phụ nữ thỏa mãn. Cuối cùng, sau khi James gặp người đặc biệt nào đó, anh trở nên tuyệt vọng để giải quyết vấn đề này.

premature-ejaculation

Xuất tinh sớm(thường là đạt tới cực khoái trong vòng 1 phút) là chứng rối loạn chức năng tình dục hàng đầu ảnh hưởng đến 30% đàn ông từ độ tuổi 18-59.  Ảnh hưởng lớn nhất của PE là làm đàn ông cảm thấy xấu hổ – càng kéo dài càng trầm trọng vấn đề. May mắn thay, Xuất tinh sớm là loại rối loạn dễ chữa nhất.


1/ Hãy nhớ rằng đây không phải là vấn đề của 1 mình bạn

Quan hệ tình dục là niềm vui, sự kết nối và thỏa mãn sinh lý giữa 2 người. Chắc chắn rằng đàn ông cảm thấy nhục nhã khi họ đạt cực khoái trước khi họ muốn, nhưng vấn đề thật sự là họ cảm thấy tức giận, phẫn nộ hoặc xấu hổ sau thời điểm họ quan hệ tình dục và không có bạn tình họ ở đó.

xdissatisfied-woman-665x385-jpg-pagespeed-ic-lsxalg0jpz

Cô ấy có thể hiểu lầm rằng anh ta tức giận với cô ấy. Sự thật là nhiều phụ nữ có thể không quan tâm nhiều đến sự xuất tinh nhanh chóng của anh ta. Nếu cô ấy thuộc đa số, cô ấy thậm chí không đạt cực khoái khi giao hợp. Cô ấy muốn sự gần gũi, sự gợi cảm và cực khoái của riêng mình. Chính sự bỏ mặc cô ấy sau khi quan hệ mới là lời phàn nàn thực sự của cô ấy. Chỉ cần nói “em thật khêu gợi, anh không thể chịu được”. Và tham gia cuộc chơi đến khi cô ấy cũng được thõa mãn.


2/ Đạt cực khoái quá nhanh. Hãy làm lại

pe

Sự can thiệp ưa thích của tôi về việc xuất tinh sớm là phương pháp “TẠM DỪNG _ TIẾP TỤC”. Tôi được sự đồng ý của 1 cặp đôi để thực nghiệm phương pháp trên.  Sự xuất tinh được gây ra bởi 2 thứ – sự ham muốn và kích thích tình dục. Khi được cho phép đạt cực khoái một cách nhanh chóng thì anh ta  không còn sự lo lắng. Sự hứng thú tình dục anh ta nhanh chóng tăng lên cũng như khả năng kiềm chế và cho phép anh ta có suy nghĩ gợi dục. Lần quan hệ thứ 2 thường kết thúc với cao trào chậm hơn lần đầu.


3/ Kích thích toàn bộ cơ thể

Theo truyền thống người phụ nữ cần được làm ấm toàn bộ cơ thể trong thời điểm quan hệ, người đàn ông bị xuất tinh sớm có thể làm điều này. Anh ta cần học kinh nghiệm tận hưởng trên toàn bộ cơ thể chứ không chỉ ở dương vật. Giải tỏa sự ám ảnh và lo lắng về biểu hiện của mình, tập trung vào khoái cảm.


4/ Trị liệu tình dục

06-couple-in-bed-main

Trừ khi xuất tinh sớm(PE) phức tạp do bởi chấn thương, cách giáo dục hà khắc, hoặc hôn nhân không hạnh phúc, thì trị liệu có thể thành công trong thời gian ngắn. Trị liệu thường hướng dẫn các bước kích thích tình dục tăng dần để có thể dừng lại trước khi đến ngưỡng cực khoái không thể kiềm lại được. Nếu đối tác của anh ta hợp tác và nhiệt tình thì kết quả gần như được đảm bảo. Thường thì vấn đề lớn nhất là đàn ông chờ đợi quá lâu để giải quyết vấn đề, sự chậm trễ làm phức tạp mối quan hệ và ảnh hưởng đến sự hợp tác của đối tác trong quá trình trị liệu.


5/ Sự can thiệp y tế

herbs-and-supplements

Trong khi tôi ủng hộ kĩ thuật trị liệu hành vi, can thiệp y tế có thể giúp những trường hợp nhất định. Bác sĩ tiết niệu có thể kê một liều thuốc chống trầm cảm liều thấp của chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc(SSRI), và trong trường hợp này, tác dụng phụ có lợi là làm chậm cực khoái. Và đồng thời cũng có thể sử dụng các loại thuốc điều trị như như thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen của Mỹ – đây là sản phẩm cũng được đánh giá đem lại hiệu quả đáng kể trong việc giúp các quý ông kéo dài thời gian “yêu”, làm mới chuyện phòng the của mình.

Xuất tinh sớm là một vấn đề khó khăn nhưng câu trả lời là không hẳn như vậy – nó chỉ cần sự sẵn sàng hành động. Ngăn đạt cực khoái nhanh chóng bằng sự giúp đỡ nhanh chóng.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-09-23T08:41:16+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment