fbpx

Anh đào chua

Những tên gọi khác:

Albaluk, Alubalu, Cerezo Acido, Cerise à Tarte, Cerise acide Rouge, Cerise Aigre, Cerise Rouge, Cerisier acide, Cerisier Aigre, Anh đào Dwarf, Gilas, Griotte de Champagne, Griottier acide, guinda Acida, Guindo, Anh đào Montmorency, Anh đào Morello, Olchi,  Prunus cerasus, Prunus vulgaris, Anh đào chua đỏ, Richmond, English Morello, Sauerkirsche, Sauerkirschenbaum, anh đào chua (Tart Cherry).

———————-

♦ Tổng quan

Anh đào chua là một loại trái cây. Những trái cây và thân cây của anh đào chua được sử dụng để làm thuốc và thực phẩm. Trong số hơn 270 giống của anh đào chua, chỉ có một số ít có vai trò quan trọng trong thương mại, bao gồm Montmorency, Richmond, và English Morello.cherry2

Anh đào chua được sử dụng cho bệnh viêm xương khớp, đau cơ, tổn thương cơ bắp liên quan đến tập luyện thê thao, bệnh gút, mất ngủ, tăng sản lượng nước tiểu, và để giúp tiêu hóa.

Trong thực phẩm, anh đào chua được dùng như một loại thực phẩm hoặc gia vị.

Trong sản xuất, anh đào chua được sử dụng để làm siro dâu cho các loại thuốc với mùi vị hơi khó uống.

———————-

♦ Tác dụng

Quả anh đào chua có chứa những thành phần làm giảm viêm. Nó cũng chứa melatonin giúp điều hòa giấc ngủ.

martha_stewarts_sour_cherry_mojito_recipe_horiz♦ Lợi ích

  • Cải thiện giấc ngủ cho những người bị mất ngủ.
  • Viêm khớp.
  • Bệnh Gút.
  • Tăng sản lượng nước tiểu
  • Cải thiện tiêu hóa.
  • Một số bệnh khác.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-24T08:33:45+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment