fbpx

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nuôi một bộ râu dài chưa?

Hãy cùng tìm phong cách của bạn từ bộ sưu tập râu Amish thanh lịch 2016-2017. Tìm hiểu làm thế nào để phát triển và duy trì râu Amish và để bạn có thể dễ dàng xử lý với bộ râu dài cá tính này.

Khi bạn nghe ai đó nói về râu Amish, bạn có thể tưởng tượng được cái gì đó dài và khá lộn xộn. Bạn đang hoàn toàn sai lầm. Một bộ râu Amish có thể rất gọn gàng và thời trang nếu bạn biết cách làm thế nào để nuôi và duy trì nó. Bộ râu này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông muốn giấu 1 chiếc cằm nhô hoặc làm cho đường quai hàm quá vuông vức trở nên nhẹ nhàng, thanh tú hơn.

Để râu Amish dễ dàng không?

tradition-behind-amish-beards_79a49739cc6a0604

Việc tạo một bộ râu Amish là khá dễ dàng nếu bạn làm theo một vài quy tắc đơn giản dưới đây. Hãy nhớ rằng, nuôi một bộ râu đòi hỏi một thời gian, và cần sự  kiên nhẫn. Nếu bạn chăm sóc nó theo cách tốt nhất có thể, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với kết quả.

Trước hết bạn cần để nang râu và phần gốc của sợi râu phát triển hoàn chỉnh. Chỉ tỉa khi nó dàio khoảng 4-5 mm. Hãy giới hạn độ dài cả trên lẫn dưới với việc xem xét miễn sao kiểu gương mặt tự nhiên nhất. Cắt tỉa râu với các chiều dài tương tự. Cạo râu dưới môi, cũng như trên cổ, môi và trên má của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nuôi một bộ râu dài chưa?

Hãy để nó phát triển theo cách tự nhiên và không quên thực hiện các quy tắc trên để giữ cho bộ râu gọn gàng nhé!

Râu Amish là một kiểu râu dài. Nếu bạn muốn trông phong cách, bạn phải giữ cho bộ râu của bạn gọn gàng và tạo thói quen này thường xuyên. Nếu không, một bộ râu Amish thời trang sẽ biến thành một mớ xù xì. Tốt nhất nên tìm tới thợ cắt tóc ít nhất một lần/tháng để được cắt tỉa chuyên nghiệp.

Đừng quên chăm sóc cho bộ râu Amish của bạn, bất kể là bao lâu. Bạn cũng cần phải vệ sinh thường xuyên cho bộ râu của  mình. Hãy chắc chắn nó luôn sạch sẽ và khô ráo. Cũng giống như một kiểu tóc, bộ râu dài của bạn cũng cần cắt tỉa và tạo kiểu thường xuyên. Tránh trường hợp tóc mọc lệch, nhìn sẽ mất thẩm mỹ.

Nguồn: Bearstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T09:50:27+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment