fbpx

Bạn hiểu gì về các triệu chứng cholesterol cao?

Những triệu chứng khi gặp những vấn đề về Cholesterol là gì?

Nồng độ cao cholesterol trong máu không có triệu chứng rõ ràng, nhưng nó có thể làm tăng nguy cơ bị những tình trạng không có triệu chứng, bao gồm đau thắt ngực (đau ngực do bệnh tim), huyết áp cao, đột quỵ và các bệnh tuần hoàn khác.

nhung-trieu-chung-cua-benh-cholesterol-cao-la-gi-hinh-anh-2

Ngoài ra:

  • Những tổn thương hoặc các nốt u sần màu vàng nhạt trên da gọi là xanthoma có thể là dấu hiệu của bẩm sinh hoặc chất di truyền từ những vấn đề về cholesterol.
  • Nhiều người bị béo phì hoặc bị tiểu đường cũng có cholesterol cao.
  • Ở nam giới, bệnh liệt dương có thể là căn nguyên do động mạch bị ảnh hưởng bởi cholesterol trong máu quá cao.

Hỏi ngay bác sĩ về bệnh tim nếu:

4-9f128

  • Bạn phát hiện thấy các nốt sần màu vàng nhạt trên da bạn hay con cái mình. Yêu cầu để được xét nghiệm cholesterol cao.
  • Bạn ngày càng thấy xuất hiện rõ các triệu chứng của bệnh tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch hoặc xơ vữa mạch máu khác, chẳng hạn như đau ngực trái, áp lực, hoặc cuộc sống đầy đủ; chóng mặt; dáng đi không vững; nói lắp; hoặc đau ở cẳng chân.

arrow-145761_960_720Bất cứ tình trạng nào cũng có thể liên quan đến cholesterol cao, và từng tình trạng cần có sự can thiệp của y tế ngay lập tức.

Nguồn: WEBMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-07T08:09:35+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment