fbpx

Các vấn đề về tình dục ở phụ nữ

♦ Khi nào thì cần đến chăm sóc y tế

Không phải tất cả các vấn đề về tình dục đều cần đến chăm sóc y tế. Rất nhiều người gặp vấn đề tình dục tạm thời do đang điều trị y tế, căng thẳng và lo lắng các vấn đề trong cuộc sống.

Nếu gặp các vấn đề làm bạn buồn rầu hoặc lo lắng về mối quan hệ của mình, đừng ngại tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nếu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể giúp bạn giải quyết những vấn đề ngoài thể chất, một nhà tư vấn tâm lý sẽ rất có ích và giúp bạn đi đúng hướng.

ayurveda-treatment-for-sexual-problems-in-women-725x445

Nếu gặp bất kì vấn đề tình dục mới nào kéo dài hơn vài tuần, bạn nên gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Họ có thể loại trừ các nguyên nhân gây ra bởi thuốc và đưa ra lời khuyên để giải quyết các vấn đề đó. Đồng thời họ có thể giới thiệu 1 số chuyên gia khác như là một bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn hôn nhân hoặc một liệu pháp tình dục.

——————

♦ Các vấn đề cần được chú ý ngay lập tức

 

  • Nếu khi giao hợp bỗng dưng bị đau mà trước đây chưa từng bị. Bạn có thể bị nhiễm trùng hoặc gặp các vấn đề về y tế và nó cần có sự quan tâm kịp thời.womenshealth
  • Nếu bạn có lý do tin rằng mình bị nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục, bạn và bạn tình cần được chữa trị ngay lập tức(và cả những bạn tình khác nếu có)
  • Bất cứ các phản ứng bất thường khi quan hệ tình dục như là đau đầu, đau ngực, hoặc đau bất cứ chỗ nào trên cơ thể, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đến gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-09-23T09:16:55+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment