fbpx

Chlorophyllin

Những tên gọi khác:

Chlorophylline, Chlorophylline de Cuivre Sodique, Chlorophylline de Sodium et Cuivre, Clorofilina, Sel Cuprique de la Chlorophylle, Sodium Copper Chlorophyll, Sodium Copper Chlorophyllin.

———————-

♦ Tổng quan về Chlorophyllinimages

Chlorophyllin là một hóa chất được tạo bởi chất diệp lục (chlorophyll). Chúng được sử dụng như một loại thuốc.

Những người lớn tuổi uống chlorophyllin giúp kiểm soát mùi cơ thể, phân và nước tiểu; điều trị táo bón và đầy hơi.

Đừng nhầm lẫn giữa chlorophyllin và chất diệp lục (chlorophyll).

———————-

♦ Cách sử dụng và hiệu quả của Chlorophyllin

Có thể không hiệu quả với: Kiểm soát mùi nước tiểu ở bệnh nhân lớn tuổi không tự kiểm soát tiểu tiện và sử dụng ống thông tiểu.

* Mức độ an toàn

Chlorophyllin dường như an toàn với hầu hết mọi người.

57303224_xs***Lưu ý và cảnh báo: Phụ nữ có thai và cho con bú: Không có đủ thông tin về việc sử dụng chlorophyllin khi mang thai và cho con bú. Nên tránh sử dụng.

* Sự tương tác

Hiện vẫn chưa có thông tin về sự tương tác chlorophyllin.

* Liều lượng sử dụng

Liều lượng sử dụng chlorophyllin thích hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác của người dùng, y tế, và một số điều kiện khác. Tại thời điểm này, không có đủ thông tin khoa học để xác định một phạm vi liều lượng thích hợp cho chlorophyllin. Hãy nhớ rằng các sản phẩm tự nhiên không phải lúc nào cũng an toàn và liều lượng là vấn đề quan trọng. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn có liên quan trên nhãn sản phẩm và tham khảo ý kiến của các dược sĩ, bác sĩ hay chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trước khi sử dụng.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-21T02:07:50+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment