fbpx

Củ cải

Những tên gọi khác:

Củ cải Greens, củ cải Juice, củ cải đường, vulgaris Beta, Betarraga, Củ cải đường, Betterave, Betterave à Sucre, Betterave Jaune, Betterave Rouge, Betteraves, Fodder Beet, vườn củ cải, củ cải xanh, Mangel, Mangold, củ cải đỏ, Remolacha, Scandinavian củ cải, Củ cải đường, củ cải vàng.ban-hat-cu-cai-do-tai-da-nang-copy

1. Tổng quan

Củ cải là một loại cây thực vật. Gốc được sử dụng trong các loại thuốc tự nhiên.

Củ cải đường được sử dụng cùng với các loại thuốc trong điều trị các bệnh về gan và gan nhiễm mỡ. Chúng cũng được sử dụng để giúp giảm nồng độ triglycerides (một loại chất béo) trong máu, huyết áp thấp, và để cải thiện hiệu suất thể thao.

2. Tác dụngnhung-mon-an-ky-nha-phan-2-181

Có một số bằng chứng cho thấy một chất hóa học được tìm thấy trong củ cải có thể giúp chống lại sự tích tụ chất béo trong gan. Củ cải đường cũng chứa một chất hóa học có thể có tác dụng chống oxy hóa. Củ cải đường cũng có thể làm tăng nitric oxide trong cơ thể. Hóa chất này có thể nhiễm vào các mạch máu.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-21T08:08:03+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment