fbpx

Kiểu râu Balbo – kết hợp phong cách cho phái mạnh

Thật kinh ngạc bởi trí tưởng tượng của con người, nhất là những người sở hữu phong cách râu Balbo. Nuôi nó khá dễ dàng và hợp thời trang!

Balbo kết hợp 3 phong cách khác nhau: Chòm râu dê, quai nón và handlebar. Khá khó khăn để thực hiện kiểu Balbo theo phong cách riêng của bạn.

Thông thường chỉ có các chuyên gia mới đủ kinh nghiệm để làm nó. Kiểu râu này cho phép bạn phác thảo cằm, vì vậy nó là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nam giới với kiểu mặt vuông hoặc tròn. Nó cũng có thể được gọi là một biến thể của chòm râu dê +  phong cách ria mép. Sự khác biệt là không có gắn kết giữa chúng. Thông thường ở phần cằm của kiểu râu này trông giống như một  chữ T lộn ngược. Râu mép là không bắt buộc. Balbo trông rất giống một mỏ neo, nhưng có vẻ dày hơn và mềm hơn, vì không có các góc nhọn và các đường mỏng.

balbo-beard-style3

Nếu bạn đủ bản lĩnh để thử nó, đây là các bước để tạo ra một trong những bộ râu sành điệu nhất hiện nay:

Bạn có thể chuyển sang Balbo từ một kiểu khác như râu Hollywood

♦ ♦ ♦ ♦

Lúc đầu, bạn cần phải cạo râu khỏi vùng má, chỉ để nó mọc xung quanh miệng và cằm

♦ ♦ ♦ ♦

Sử dụng một tông đơ phác thảo bộ râu Balbo trước. Để lại râu khu vực dưới môi còn khoảng 2-3 cm, Phần râu đó sẽ di chuyển mềm mại vào khu vực cằm

♦ ♦ ♦ ♦

Tiếp tục phác thảo của bộ râu bằng cách di chuyển kết thúc ở phần giữa của miệng và cằm. Bạn sẽ nhận thấy một kiểu râu kéo dài, nó làm bạn nhớ đến kiểu râu quai nón. Đừng quên giữ lại hình chữ nhật ở khu vực bên dưới môi. Nên nhớ hơi mở rộng về phía dưới.

♦ ♦ ♦ ♦

Sử dụng tông đơ để tạo kiểu cho ria mép. Bạn cần phải làm cho nó trở nên ngang bằng và tạo kiểu cho phần trên, cùng chiều rộng với phần dưới ở miệng. Cuối cùng bạn sẽ có được một dải ria mép,dài khoảng 5 – 10 mm. Các đầu ria mép của bạn sẽ giống như một Handelbar.

♦ ♦ ♦ ♦

Cạo tất cả râu dư bằng cách sử dụng một lưỡi dao cạo. Hãy chắc chắn rằng không chạm vào râu.

♦ ♦ ♦ ♦

Giữ râu Balbo gọn gàng là điều dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là loại bỏ râu dư mọc không đúng chỗ thường xuyên. Đừng quên uốn ria mép của bạn!

Nguồn: beardstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T11:18:09+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment