fbpx

Làm thế nào để mọc râu, cắt tỉa và nuôi râu Amish

                                                                                                                                            Râu Amish là phong cách khuyến khích nuôi râu thành tóc trên khuôn mặt mà không có râu mép. Đây là phong cách nghiêm chỉnh ở các tôn giáo cũng như các bộ lạc. Đó là một dấu hiệu nhận biết cho người Amish. Nó là dạng “hậu phương ở trong thê giới đương đại”. (đi sau thời đại ).

amish-beard-collage3-830x450

Râu Amish tiến triển như thế nào ?

Râu Amish có một lịch sử rất dài từ thế kỷ thứ 16 cho đến nay. Amish là một nhóm tôn giáo. Hơn thế nữa, họ quan tâm rất nhiều về con người. Cùng Với những gì xảy ra xung quanh, nên người Amish quyết định để với râu Amish là một xác định rằng họ khác biệt với những người khác. Phong cách này nổi tiếng từ đó.

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Phù hợp với ai?

kiểu râu này thích hợp cho bất kỳ người nào không có râu mép đi cùng. Tuy nhiên, nếu bạn có ria mép, bạn có thể cạo nó đi. râu Amish phù hợp với người có khuôn mặt trái trứng.

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Làm thế nào để chăm sóc?

Râu mọc dài trên khuôn mặt không cần bất kỳ kỹ năng gì; nó là một hiện tượng tự nhiên đi kèm với tuổi tác. Nếu bạn muốn nuôi râu Amish và bạn còn trẻ, hãy chờ cho đến khi bạn lớn lên.

Quá trình nuôi dưỡng loại râu này nhiều hay ít cũng giống như quá trình mọc tóc. Dưới đây là các bước mà sẽ giúp bạn nuôi dưỡng râu Amish.

  1. Bạn cần phải vệ sinh râu hàng ngày bằng nước ấm để làm giảm gãy rụng.
  2. Vệ sinh râu Amish bằng dầu gội để tạo cảm giác mềm mại.
  3. Hãy chắc chắn rằng Râu mép được cạo sạch
  4. Chải nó hằng ngày

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Cắt tia như thế nào?

Cắt tỉa một bộ râu Amish là điều khá dễ dàng. Thực tế, bạn chỉ cần một lưỡi dao cạo hoặc máy cạo râu để hỗ trợ cạo râu mép. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận trong suốt quá trình cạo râu. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để cắt tỉa râu Amish:

  1. làm sạch râu bằng nước ấm để loại bỏ sợi gãy rụng
  2. Chải râu để làm thẳng.
  3. Sử dụng dao cạo hoặc đồ cạo râu để cắt tỉa râu
  4. bạn có thể để chúng phát triển đến mức nào đó và cắt chúng đi khi đạt 1 mức nhất định

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Cần phòng tránh những gì?

  • Khi bạn nuôi dưỡng râu phải chắc chắn rằng bạn giữ cho chúng sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.
  • điều đó luôn tốt để duy trì râu mọc trên khuôn mặt và có thể “quản lí” chúng dễ dàng

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Nuôi dưỡng có khó không?

Nuôi râu Amish không phải quá khó như chúng ta nghĩ. Chúng khá đơn giản, đặc biệt là nếu duy trì đường viền của râu. Phác thảo chúng đơn giản như vậy thì bạn sẽ không cần mất nhiều công sức khi chăm sóc nó.

Nguồn: beardstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T09:38:34+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment