fbpx

Maqui

Những tên gọi khác:

Aristotelia chilensis, Baie de Maqui, Chile Maquei Berry, Chile Wineberry, Rượu Berry Chile, Clon, Jus de Maqui, Macqui, Macqui Berry, Maquei, Maquei Berry, Maquei siêu trái cây, Maqui Berry, Maqui Berry Juice, Maqui Juice, Queldron.

1. Tổng quan

Maqui (phát âm là “mah-kee”) là một loài cây bụi thường xanh từ Chile và Argentina. Hoa quả và nước ép của nó được sử dụng cho mục đích y học.web-maqui

Nhiều người sử dụng Maqui để giảm cân, tiểu đường, bệnh tim, mệt mỏi, “giải độc”, và cho sức khỏe nói tổng quát và an sinh.

2. Tác dụng

Quả mọng Maqui hoặc nước trái cây thường có tác dụng. Hoa quả và nước ép có chứa chất hóa học hoạt động như chất chống oxy hóa, được cho là có tác dụng bảo vệ các tế bào cơ thể khỏi bị tổn thương.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-21T10:15:48+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment