fbpx

Nghiên cứu về bệnh Alzheimer

Nghiên cứu về bệnh Alzheimer hiện đang được tiến hành từ nhiều phía. Các công ty dược, chính phủ Hoa Kỳ và Hiệp hội Alzheimer được tài trợ nghiên cứu để tìm hiểu thêm về căn bệnh này, từ đó tìm ra phương pháp điều trị làm giảm các triệu chứng và ngăn ngừa hoặc chữa khỏi bệnh.

alzheimers_disease

Một trong những lĩnh vực nghiên cứu bao gồm việc xem xét các yếu tố bao gồm lão hóa, lịch sử gia đình và các nguyên nhân di truyền, những vụ chấn thương đầu nghiêm trọng trong quá khứ và nền giáo dục thấp làm tăng nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer.

Các yếu tố này có thể dẫn đến những bất thường được tìm thấy trong não của những người mắc bệnh Alzheimer.

Tương tự, nhìn vào những yếu tố làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer như việc sử dụng các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), các yếu tố di truyền khác, liệu pháp chống oxy hóa và nền giáo dục cao hoặc yêu cầu nghề nghiệp có thể giúp chúng ta hiểu về căn bệnh này.

Nguồn: WEBMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-09-26T08:10:37+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment