fbpx

Những phương pháp Giảm Cân các chuyên gia không muốn bạn biết

Bạn muốn có được cơ thể khỏe mạnh gợi cảm trong 30 ngày và tiếp tục duy trì cân nặng như ý? Kevin Trudeau đã viết nên cuốn sách, The Weight Loss Cure ‘They’ Don’t Want You to Know About, trên các chương trình quảng cáo.

Trong tháng 3 năm 2014, một thẩm phán liên bang tại Chicago tuyên án Trudeau 10 năm tù vì tội coi thường luật sau khi anh phá vỡ một lệnh của tòa án trước đó để ngăn chặn các quảng cáo sai lạc . Trudeau có kế hoạch kháng cáo, luật sư của ông nói với CNN.

Close up photo of a fit girl wearing white bra and panties ,holding a measuring tape with her hands on waistline, isolated on a white background

The Weight Loss Cure ‘They’ Don’t Want You to Know About cho biết cắt giảm lượng calo quá mạnh tức là bạn chỉ có 500 calo một ngày – thấp hơn nhiều so với 1.600 đến 2.400 calo người lớn bình thường cần. (Con số chính xác lượng calo bạn cần phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính, và cách thức hoạt động).

Chế độ ăn có hàm lượng calo rất thấp – theo định nghĩa ít hơn 800 calo mỗi ngày – chỉ sử dụng trong trường hợp hạn chế và dưới sự giám sát của một chuyên gia luyện tập giảm cân. Giảm cân nhanh chóng do hạn chế mạnh calo có thể dẫn đến biến chứng sức khỏe.

Kế hoạch này cũng bao gồm việc uống bổ sung, detox, và tiêm hàng ngày với hCG (human chorionic gonadotropin), một hormone được sản xuất trong thời kỳ mang thai bởi các tế bào của nhau thai.

Không có hình thức hCG nào được chấp nhận trong kế hoạch để giảm cân, và việc dùng các sản phẩm chế độ ăn uống hCG được coi là bất hợp pháp. FDA và Ủy ban Thương mại Liên bang đã kiểm soát chặt chẽ các nhà tiếp thị bán sản phẩm hCG ngoài danh mục tạo các yêu cầu thúc đẩy giảm cân.

Kế hoạch ăn uống giảm cân bao gồm hCG đặc trưng cũng liên quan đến chế độ ăn có hàm lượng calo rất thấp. Việc cắt giảm mạnh lượng calo, không phải là hCG,  FDA cho biết lý giải cho sự giảm cân. Tuyên bố sai cho chế độ kiêng này là nó mang lại kết quả giảm1-2 pound mỗi ngày, có thể giảm đói, và vẫn giúp duy trì cơ bắp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn có hàm lượng calo rất thấp không dẫn đến việc giảm cân trong thời gian ngắn; nhưng việc bổ sung hCG không cung cấp bất kỳ lợi ích nào.

1434927588-4

Chế độ ăn có hàm lượng calo thấp rất nguy hiểm, bởi vì bạn không nhận được đủ lượng calo để lượng cho cơ thể và sẽ không nhận được đủ vitamin và khoáng chất. Để giảm cân một cách an toàn với chế độ ăn kiêng, các chuyên gia khuyên bạn nên cắt giảm 500 calo một ngày, kết quả sẽ giảm được một pound mỗi tuần.

Nếu bạn đã từng sử dụng một sản phẩm hCG để giảm cân “, ngừng sử dụng nó và ngừng nghe theo các hướng dẫn ăn kiêng”, FDA khuyên.

WebMD tham khảo y tế đánh giá bởi Michael Dansinger, MD vào ngày 22 tháng 5 năm 2016.

Nguồn: WEBMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2017-03-29T06:55:50+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment