fbpx

Nước ion kiềm có tác dụng gì?

Nước ion kiềm là loại nước rất tốt cho sức khỏe vì nó không chỉ có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu, từ đó hỗ trợ đào thải độc tố tốt hơn mà còn có tính kiềm giúp trung hòa các acid độc hại trong cơ thể.

Nước ion kiềm giàu khoáng chất, dễ uống và được khuyến cáo nên uống 8 ly nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người đều nhận thấy sự khác biệt khi uống nước Kangen trong thời gian dài.

Tác dụng cụ thể của nước ion kiềm

  • Kết cấu cụm vi phân

“Kết cấu cụm vi phân” mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nước ion kiềm qua quá trình điện phân, các phân tử nước đã được phân tách và cấu trúc lại kích thước làm cho các cụm phân tử nước giảm xuống rất nhiều, chỉ bằng khoảng 1/3 so với cụm phân tử nước thông thường.

Chính đặc tính này giúp cho nước ion kiềm có tác dụng thẩm thấu nhanh và mạnh, dễ dàng len lỏi qua màng tế bào, từ đó vận chuyển các chất dinh dưỡng hiệu quả. Đồng thời, chúng còn giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã và có hại ra ngoài. Điều này cũng lý giải được vấn đề tại sao dùng nước ion kiềm để pha trà, cà phê hay chế biến thực phẩm lại cho hương vị thơm ngon hơn.

  • Loại bỏ gốc tự do

Nước ion kiềm hỗ trợ cũng như thúc đẩy hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt là khả năng loại bỏ gốc tự do chống oxy hóa.

Các gốc tự do (oxygen hoạt tính) chính là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật. Trong cơ thể con người có đến 50 tỉ tỉ tế bào, mỗi tế bào đều có DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Một khi DNA này bị hư hoại thì bệnh tật sẽ phát sinh. Sự hư hoại và lão hóa của tế bào cũng bắt nguồn từ tình trạng thiếu nước và do các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây ra.

Thấu hiểu được điều này, nguồn nước được tạo ra từ máy lọc ion kiềm Kangen qua quá trình điện phân có chứa hydro hoạt tính cao, có tác dụng trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể. Vì vậy nó đem lại tác dụng chống lại quá trình oxy hóa vô cùng hiệu quả và hỗ trợ điều trị bệnh tối ưu.

Nước ion kiềm mang những hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể, tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

  • Giải độc

Nước là dung môi phổ biến mà cơ thể con người dùng để đào thải độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính và hương vị tuyệt vời, nước ion kiềm sẽ hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

  • Kiềm tính cao giúp trung hoà các acid độc hại của cơ thể

Các tế bào bên trong cơ thể cần duy trì ở trạng thái mang tính Kiềm. Tuy nhiên, thức ăn, tia cực tím, ô nhiễm không khí cho đến nguồn nước nhiễm bẩn khiến môi trường bên trong cơ thể con người bị Acid hóa cao, cộng thêm 80% đồ ăn, thức uống hàng ngày cũng tạo ra Acid, từ đó làm cho khả năng chống và ngăn ngừa bệnh tật của cơ thể suy giảm.

Vì vậy, máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể hồi phục lại trạng thái Kiềm đã mất và hóa giải những thực phẩm có tính Acid khi đưa vào trong cơ thể, thiết lập trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên.

Nước ion kiềm rất tốt cho cơ thể, vì vậy Nước Hồi Sinh khuyên bạn nên sử dụng Máy lọc nước điện giải Kangen với nhiều tính năng vượt trội giúp cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

*Góc thông tin

Các dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất thế giới từ Nhật Bản >>

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2019-01-03T08:16:12+07:00

About the Author:

Sưu tầm và chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, những kiến thức hữu ích cho thân và tâm.

Leave A Comment