fbpx

Octacosanol

Những tên khác:

1-Octacosanol, Hexacosanol (26-C), N-octacosanol, Rượu Octacosyl, Tetracosanol (24 C), Tétracosanol (24 C), Triacontanol (30-C).

————————

♦ Tổng quan

Octacosanol là một hóa chất được tìm thấy trong nhiều loại thực vật khác nhau, bao gồm mía đường và dầu mầm lúa mì. Về phương diện hóa học, nó tương tự như vitamin E.

4Octacosanol được sử dụng để cải thiện hiệu suất tập thể dục bao gồm cả sức mạnh, sức chịu đựng, và thời gian phản ứng. Nó cũng được sử dụng cho các bệnh nhiễm trùng herpes, bệnh ngoài da, bệnh Parkinson, xơ cứng teo cơ cột bên (ALS, bệnh Lou Gehrig), cholesterol cao, và “xơ cứng động mạch” (xơ vữa động mạch).

Hãy cẩn thận để không nhầm lẫn octacosanol với policosanol

————————

♦ Tác dụng

Octacosanol có thể giúp cải thiện cách thức cơ thể sử dụng oxy.

————————

♦ Lợi ích và hiệu quả

Mặc dù octacosanol có thể giúp cải thiện phần nào các trường hợp dưới đây:

  • Bệnh Parkinson. Nghiên cứu đang phát triển cho thấy rằng octacosanol có thể cải thiện các triệu chứng ở một số người bị bệnh Parkinson.
  • Cải thiện hiệu suất thể thao bao gồm cả sức mạnh, sức chịu đựng, và thời gian phản ứng.
  • Nhiễm Herpes.
  • Bệnh ngoài da.
  • Cholesterol cao.
  • “Làm cứng động mạch” (xơ vữa động mạch).
  • Các tình trạng khác.

Thêm bằng chứng là cần thiết để đánh giá hiệu quả của octacosanol đối với những lợi ích trên.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-20T02:46:02+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment