fbpx

Pharmaceutical glaze

Sự thật đáng kinh ngạc về Pharmaceutical glaze: men làm bánh kẹo, một lớp phủ phổ biến trên kẹo và thuốc, được làm từ các chất bài tiết ở cơ thể của một con bọ cánh cứng châu Á

pharmaceutical-glaze-500x500Men làm bánh kẹo, còn gọi là men dược phẩm, men nhựa, men thực phẩm tinh khiết và men tự nhiên, là một thành phần phổ biến trong kẹo và thuốc. Theo bất kỳ tên gọi nào, nó có thành phần tương tự như chất nhựa cây sen-lắc, chất hóa học được bán trong các cửa hàng đồ ngũ kim được sử dụng để kẹp niêm phong và véc ni sàn gỗ. Kiểm tra các thành phần của bất kỳ loại thuốc bán không cần toa, bạn cũng có thể có: Đó là một thành phần phổ biến trong các loại thuốc cho trẻ em và thậm chí cả một số loại thực phẩm đông lạnh của trẻ em.

Sen-lắc thực sự là một hóa chất được tiết ra bởi bọ cánh kiến cái (họ bọ cánh kiến đỏ Laccifer), một loại “côn trùng quy mô.” Chúng tạo ra sen-lắc để tạo thành đường hầm trú ẩn khi chúng đi dọc theo bên ngoài của cây. Sen-lắc được chiết xuất dùng trong công nghiệp bằng cách cạo vỏ, bọ và đường hầm ra khỏi cây vào các ống vải trong rừng châu Á. Các ống này sau đó được nung nóng trên lửa cho đến khi tan chảy sen-lắc và thấm ra khỏi vải, sau đó nó được sấy khô thành từng mảnh nhỏ để bán. Trước khi sử dụng trong thực phẩm hoặc là véc ni, chất sen-lắc phải tái hòa tan trong cồn biến tính.

cosmetic-brandFDA phân loại sen-lắc là GRAS, hoặc Nói chung công nhận là an toàn. Thay vào đó, họ có lẽ nên phân loại nó như là “nước cốt bọ cánh cứng!” Sen-lắc cũng được sử dụng trong dầu gội, son môi, keo xịt tóc, kẹo cao su và hạt cà phê.

Shellac cũng được sử dụng để bọc ngoài thuốc aspirin để giúp ngăn ngừa kích ứng dạ dày.

Nguồn: NaturalNews

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-20T07:13:35+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment