fbpx

Râu không có ria mép – Nghệ thuật để râu thu hút của Phái mạnh

Râu đang ngày càng trở nên phổ biến, nó làm khuôn mặt trông nam tính và đứng đắn hơn . Một trong những kiểu râu được sử dụng rộng rãi là “một bộ râu không có  ria mép”. Nó thường được gọi là râu “neo” vì nó có mối quan hệ nhất định để các thủy thủ. kiểu râu này trở nên phổ biến từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Nhiều thế kỷ trước râu “neo” được để bởi những người đàn ông đang làm việc trên biển. Nhưng sau đó nó đã trở thành phổ biến đối với những người đàn ông của các ngành nghề khác.

Lợi thế của bộ râu không có ria mép

goatee-beard-without-mustache-2

Râu không có ria mép trông khác thường. Nhưng đây là lợi thế chính của nó. Khi bạn chọn một bộ râu như vậy, bạn có thể thấy khác biệt giữa mình và những người còn lại. Nó nhấn mạnh cá tính của bạn. Đồng thời, bộ râu như vậy cũng khá dễ dàng để chăm sóc. Bạn sẽ được thoát khỏi những thói quen cạo râu hàng ngày. Bên cạnh đó nó cũng khá phức tạp đối với nhiều người đàn ông khác.

Để duy trì bộ râu mà không có ria mép, tất cả những gì bạn sẽ cần phải làm là cắt tỉa nó khoảng 1 -2 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, đừng quên về bộ ria mép. Bạn vẫn cần phải cạo sạch râu ở  môi trên của mình.

Râu không có ria mép có nhiều kiểu khác nhau. Có râu đầy đủ hoặc một phần đầy đủ. Râu đầy đủ nghĩa là những khu vực khác vẫn có râu, còn một phần đầy đủ là râu ở các vùng khác cần được cạo sạch. Ngoài ra còn có chòm râu dê, dây đai bút chì, râu Klingon, soul patches, râu Hà Lan cũ,…

Những điều cần lưu ý

light-beard-with-no-mustache

Khi bạn đang lựa chọn một bộ râu không có râu ria mép, đừng quên phải đặc biệt chú ý  đến hình dạng khuôn mặt của bạn. khuôn mặt tròn cần râu kéo dài. một bộ râu dài sẽ kéo dài kích thước khuôn mặt. khuôn mặt hình trái tim trông sẽ tuyệt vời với kiểu râu  hình vuông và loại râu móng ngựa, mở rộng cằm.

Quý ông với khuôn mặt dài nên quên râu nón giống như chòm râu dê, vì nó sẽ làm cho khuôn mặt có vẻ dài hơn. Râu Neo là tuyệt vời cho khuôn mặt vuông. râu Amish là lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông với khuôn mặt lớn và mũi dài.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T09:58:24+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment