fbpx

Sẽ nam tính hơn nếu những quý ông hói để râu

Theo bản chất sinh học, ở các lứa tuổi nếu sở hữu bộ râu dày và rậm chứng tỏ bạn là một người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên theo sự thay đổi của thời gian. Khả năng giới tính của đàn ông không phụ thuộc vào độ mỏng dày của râu hay độ mềm mại của làn da. Trong thực tế, một người đàn ông bị hói đôi khi trông khá tẻ nhạt. So sánh một người đàn ông hói đầu với một anh chàng cạo đầu. Ai trông trẻ hơn và mạnh mẽ hơn?

Đừng lo lắng, ngày nay hói đầu là một điều khá bình thường xảy ra ở tất cả mọi nam giới tuổi 25. Bạn có thể giữ sự trẻ trung của bạn mà không cần đến mái tóc che giấu đi cái hói.

bald-men-with-beards-latest-2015-featured-image-830x450

Quý ông hói đầu và những bộ râu đậm chất nam tính

Chỉ cần một con dao cạo râu! Bạn trông sẽ rất tuyệt vời mà không phải ngại ngùng vì hói đầu nữa. Còn nếu bạn sở hữu thêm được một bộ râu đúng chuẩn, bạn càng dễ tiếp cận những cô gái hơn trước đây. Tất cả điều này đều đúng đối với tất cả cánh mày râu. Ngay cả khi tóc bạn vẫn còn, không có lý do để không cạo nó kết hợp với bộ râu thời thượng và phong cách để trông thời trang và gợi cảm hơn.

Cạo râu là làm mất đi 1 phần sự nổi bật trong qua khứ của mình và hơn nữa ngày nay có nhiều đàn ông tạo cho mình 1 bộ râu với phong cách sành điệu. Một số người có quan điểm cổ hủ về râu khi họ nghĩ về chúng. Họ tưởng tượng chỉ người đàn ông cổ hủ mới để râu. Nhưng thực chất hãy nhìn vào những bộ phim nổi tiếng như Brad Pitt, George Cloony, Colin Farrell và Ashton Kutcher. tất cả đàn ông để râu đều trông vô cùng mạnh mẽ và nam tính chứ không  nhút nhát hoặc e dè. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi phong cách, một bộ râu chính là lựa chọn tuyệt vời.

bi-quyet-phu-phep-cho-chung-hoi-dau-o-nam-gioi-6

Đừng quên rằng một bộ râu là một biểu tượng của sự khôn ngoan. Điều đó càng có nghĩa hơn khi kết hợp đầu hói với râu, nó sẽ càng làm cho các quý ông quyến rũ hơn rất nhiều. Một khi bạn đã lựa chọn đối phong cách này, bạn phải mất một thời gian để tìm hiểu về việc chăm sóc bộ râu. Ngay cả khi bạn không còn tóc thì bạn vẫn sẽ cần phải nhờ tới các công cụ như dao cạo tỉa. Để giữ được cái nhìn gợi cảm, bộ râu của bạn phải được gọn gàng và đầu phải cạo trọc. Nếu không, bạn có nguy cơ trông giống như 1 người đàn ông vô gia cư.

Nguồn: beardstyle

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-16T09:43:03+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment