fbpx

Táo (Apple)

Những tên gọi khác:calvados_apfel_0596

Abilde, Almindelig Aeble, Apfel, Apfelbaum, Appel, Äppelträd, Apple Tree, Eble, Echter Apfelbaum, Iabloko, Iablonia, Jablon Domáca, Kultur-Apfel, Maca, Maçanzeira, Maceira, Macieira, Malus domestica, Malus Malus, Malus pumila, Malus sylvestris, Manzana, Manzano, Mela, Melo, Paratiisiomena, Ping Guo, Pomme, Pommier, pOMO, Pommier Commun, Pyrus Malus, Ringo, Seiyou Ringo, Tarhaomenapuu, Tuffahh, Žlahtna jablana.

—————–

♦ Tổng quan

Apple là 1 loại trái cây có nguồn gốc từ cây táo. Mọi người ăn táo trong chế độ ăn uống bình thường, nhưng quả táo cũng được sử dụng như một loại thuốc.

Táo có tác dụng kiểm soát tiêu chảy hoặc táo bón; và làm mềm, bài tiết, và thu gom sỏi mật. Chúng cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư phổi. Các tác dụng khác bao gồm điều trị ung thư, tiểu đường, bệnh lỵ, sốt, bệnh tim, mụn cóc, và một điều kiện thiếu vitamin C gọi là bệnh còi. Một số người cũng sử dụng táo để làm sạch răng.04_apples

—————–

♦ Tác dụng

Táo có chứa pectin, giúp gắn kết những chất thải trong cơ thể thành khối để điều trị tiêu chảy và táo bón. Táo cũng chứa một số hóa chất mà dường như để có thể tiêu diệt vi khuẩn. Vỏ táo chứa một hóa chất gọi là axit ursolic phỏng đoán có vai trò trong việc xây dựng cơ bắp và chuyển hóa.

Nguồn: WebMD

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, có thể phù hợp hoặc chưa phù hợp với ai đó, trong hoàn cảnh nào đó, tất cả chỉ để biết, để tham khảo, để sử dụng mà thôi, không dính mắc, không chối bỏ. Hãy nhìn nhận với tâm bình thản, tâm quân bình. Nguyện cho quý vị được hạnh phúc, được an lạc! 🙏
2016-10-21T08:31:26+07:00

About the Author:

Doing good deeds - Làm phước thiện không giới hạn! Admin tại Khanhhai.net, đồng thời là admin fanpage Những Câu Nên Ngẫm Mỗi Ngày với hơn 400 ngàn fans.

Leave A Comment